KHÓA HỌC MASTER SALE PRO

KHÓA HỌC MASTER SALE PRO Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, người lãnh đạo đội nhóm, muốn có sự chuyển mình và gia tăng doanh số nhanh chóng thì không nên bỏ lỡ KHÓA HỌC MASTER SALE PRO Tôi sẽ học được gì? Tạo ra hệ thống tư duy về nghệ thuật mở lòng mọi khách hàng Tạo ra một quy trình bán hàng cho mọi sản phẩm Thấy hiểu tâm lý khách hàng qua công thức DISC; FORMHD Hiểu rõ cách thức biến Data thành tiền hoặc rất nhiều tiền. Nắm rõ quy trình telesale, video call chạm "tử huyệt cảm xúc" Ứng dụng NLP trong bán hàng

Cơ Bản 0(0 Đánh giá) 0 Học viên đã tham gia
Giảng viên: Admin Chí Hiếu Cập nhật cuối: 24-10-2019 Ngôn ngữ: Vietnamese
Tôi sẽ học được những gì?
  • Tạo ra hệ thống tư duy về nghệ thuật mở lòng mọi khách hàng Tạo ra một quy trình bán hàng cho mọi sản phẩm Thấy hiểu tâm lý khách hàng qua công thức DISC; FORMHD Hiểu rõ cách thức biến Data thành tiền hoặc rất nhiều tiền. Nắm rõ quy trình telesale, video call chạm

Nội dung khóa học
0 Bài giảng 00:00:00 giờ
Yêu cầu
  • tất cả mọi người đều có thể giam gia khóa học
Mô tả chi tiết

Ranh giới giữa Amater và Master chính là Action. Bạn sẽ không có thứ gì mà nếu bạn không hành động.

Master sale pro không mang tới cho bạn những kiến thức suông, nhàm chán mà đó chính là kinh nghiệm thực chiến của chính nhà huấn luyện Bùi Tấn Bạo.

Bởi tại chương trình này bạn sẽ được trang bị mọi kỹ năng, tư duy, công thức để trở thành một bậc thầy bán hàng từ khả năng truyền cảm hứng.

Mở ra cánh cửa đến với cuộc đời ngoại hạng nhờ sở hữu khả năng bán hàng xuất chúng – kỹ năng sống còn của tất cả những người thành công,.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, người lãnh đạo đội nhóm thì hãy trở thành Master sale pro trainer. Bạn sale giỏi thôi thì chưa đủ, hãy nhân bản cho 100 chiến binh sale giống bạn.